ปฐมนิเทศนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2567

วันอังคาร ที่ 14 พฤษภาคม 2567​ ดร.ปาริชาติ สีพันธ์บุญ ผู้อำนวยการโรงเรียน บ้านบัวราษฎร์บำรุง ได้มอบหมายให้ นางสาวสุธิดา ปีคุณ รองผู้อำนวยการ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ใต้ถุนอาคารประทุมรัตน์ โรงเรียนบ้านบัวราษฎร์บำรุง